Top 4 Macbook Apps giúp nâng cao năng suất làm việc

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Khi nói về việc tăng cường năng suất trong công việc hàng ngày, người sử dụng MacBook ngày nay đang tập trung vào các ứng dụng hữu ích giúp họ quản lý thời gian và công việc một cách hiệu quả. Dưới đây là danh sách các ứng dụng MacBook Apps giúp nâng cao năng suất và tạo điều kiện cho một lịch trình làm việc mạnh mẽ.

Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Microsoft Outlook đã không chỉ tập trung vào chức năng email nữa kể từ năm 2015. Họ đã mở rộng tính năng bằng cách tích hợp ứng dụng lịch của Sunrise. Điều này đưa Outlook trở thành một công cụ quản lý thời gian toàn diện hơn, không chỉ đơn thuần là nền tảng gửi và nhận email. Outlook không chỉ đơn giản tạo sự kiện với địa điểm cụ thể, cuộc gọi Skype và ghi chú cuộc họp, mà còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích khác.

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh
Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Ứng dụng lịch của Microsoft không chỉ dừng lại ở việc quản lý các sự kiện hàng ngày, mà còn cho phép nhập lịch phát sóng từ các kênh truyền hình và các sự kiện thể thao. Điều này tạo ra một trải nghiệm linh hoạt và đầy đủ cho người dùng, cho phép họ dễ dàng thêm các thông tin này qua ứng dụng Outlook trên iOS, rồi chúng sẽ tự động hiển thị trên phiên bản Outlook trên Mac.

Gợi ý  Thông tin sạc dự phòng Ultra-Thin Power Bank

Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Woven Calendar không chỉ là một ứng dụng lịch thông thường trên Macbook mà còn mở ra cách tiếp cận mới trong việc quản lý lịch. Trang chủ của ứng dụng không chỉ hiển thị các cập nhật gần đây, thông tin về lịch hàng tuần và thời gian di chuyển, mà còn cung cấp các thẻ quan trọng. Điều đặc biệt là ứng dụng cho phép tổ chức cuộc thăm dò ý kiến nhóm để chọn thời gian phù hợp cho cuộc họp sắp tới. Điều này giúp mọi người tham gia bình chọn và chia sẻ sẵn sàng tham gia từ địa điểm của họ, tiết kiệm thời gian đáng kể cho cuộc họp.

Woven Calendar & Scheduling - Macbook Apps thiết kế thông minh
Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Woven Calendar giúp lên kế hoạch một cách thuận tiện với chế độ xem bàn đồ tích hợp, giúp bạn dễ dàng nhận biết các sự kiện sắp tới và xác định số chuyến đi trong ngày. Tương tự Fantastical, ứng dụng này cung cấp mẫu sự kiện phổ biến, tối ưu hóa việc đặt lịch khi bạn đang di chuyển. Điều này giúp bạn quản lý thời gian hiệu quả hơn trong lịch trình bận rộn.

BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal, một Macbook Apps mặc định, mang đến sự linh hoạt khi xem lịch cá nhân theo nhiều cách khác nhau, từ ngày, tuần, tháng đến năm, thậm chí cả danh sách đã được xác định trước. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của lịch bằng cách chọn kiểu và kích thước phông chữ, màu sắc lịch, định dạng thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp công việc mà không gặp nhiều khó khăn.

BusyCal - Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng
BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

Khi nhìn vào cách BusyCal tổ chức tính năng tạo sự kiện, bạn sẽ thấy rằng nhà phát triển đã tập trung vào việc giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc một cách thuận tiện. Bạn có thể xem và chỉnh sửa chi tiết sự kiện một cách dễ dàng, không cần phải lạc lõng giữa các menu và màn hình khác nhau.

Gợi ý  Điểm danh 5 phím tắt trên Macbook phổ biến

Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Any.Do không chỉ là một ứng dụng quản lý công việc chính, mà còn mang đến một trải nghiệm lịch tuyệt vời như một tiện ích bổ sung. Giao diện của nó không chỉ rất đẹp khi sử dụng trên Mac mà còn cho phép bạn tùy chỉnh chủ đề và hình nền theo ý muốn của mình. Tương tự như nhiều ứng dụng lịch mạnh mẽ khác, bạn có thể dễ dàng thêm sự kiện sắp diễn ra vào lịch của mình.

Any.Do - Macbook Apps tối ưu
Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Xem thêm: 5+ Thủ thuật bôi đen trên Macbook cực đơn giản

Điểm nổi bật của Any.Do trên Macbook Apps là khả năng tích hợp với hơn 1500 dịch vụ từ bên thứ ba như Evernote, Trello, Slack, OneNote… Điều này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn bằng cách kết nối và chia sẻ thông tin một cách thuận tiện từ các ứng dụng khác.

Các ứng dụng trên MacBook không chỉ là những công cụ tiện ích, mà còn tạo ra trải nghiệm làm việc mạnh mẽ và thuận tiện cho người dùng của MacBook. Hãy dừng lại, khám phá và tích hợp những ứng dụng này để trải nghiệm sự tăng cường năng suất trong công việc hàng ngày.